Máy siêu âm Voluson E10 công nghệ hiện đại nhất


Tình trạng : Còn hàng

Máy siêu âm Voluson E10 là máy siêu âm đa tiên tiến hiện đại nhất, với ứng dụng đa chức năng. Nhiều phần mềm ưu việt và mới như HD live, 4d tim ...Máy siêu âm Voluson E10 –là hệ thống máy siêu âm xuất sắc hiện đại nhất

 
Voluson E10, một sản phẩm thuộc Series Expert được thiết kế để chẩn đoán nâng cao trong Sản phụ khoa và ngoại khoa, trong đó các trường hợp phức tạp là quy luật chứ không phải ngoại lệ. Nơi bạn phải giải quyết các câu hỏi chẩn đoán khó hàng ngày. Nơi bệnh nhân đến với bạn để được thông tin và tư vấn toàn diện.

 

Voluson E10, trong phiên bản mới nhất, là hệ thống siêu âm tiên tiến nhất và mạnh mẽ nhất của GE. Thiết kế sáng tạo và khả năng mạnh mẽ của hệ thống giúp đơn giản hóa quá trình quét và cho phép bạn thu thập thông tin mình cần.
Vượt qua các giới hạn chẩn đoán của hình ảnh thông thường, thu được nhiều thông tin hơn, rõ ràng và nhanh chóng,
Nâng cao hiệu quả, độ chính xác của phép đo và khả năng tái tạo với các tính năng tự động hóa của Voluson,
Trao đổi an toàn dữ liệu về hình ảnh và kết quả siêu âm với bệnh nhân và đồng nghiệp,
Hợp lý hóa quy trình làm việc: ViewPoint giúp bạn đơn giản hóa công việc hàng ngày của mình, từ kiểm tra định kỳ đến đánh giá phức tạp.

Ưu điểm tuyệt vời mà máy siêu âm Voluson E10 có được:

Voluson E10: 4D điện tử - đơn giản là phi thường
Kiến trúc hệ thống Radiance của Voluson E10, cùng với eM6C, đầu dò 3D / 4D điện tử ma trận cong đầu tiên được bán trên thị trường, mang lại độ phân giải không gian đồng nhất tuyệt vời với tốc độ âm lượng cực nhanh - một bước đột phá, đặc biệt là trong siêu âm tim thai 4D.
Hình ảnh hai mặt phẳng - Cung cấp hiển thị đồng thời hình ảnh có độ phân giải cao, tốc độ khung hình cao trong hai mặt phẳng vuông góc. Công nghệ này có thể được sử dụng trong 2D và Doppler màu.
Sử dụng lâm sàng: Cột sống, vòm miệng, tim, não, các chi và các thủ thuật bao gồm chọc ối, lấy mẫu máu cuống rốn qua da (PUBS), lấy mẫu nhung mao màng đệm (CVS), xác nhận vuông góc (tức là NT, tim thai), xem các vật cản tiềm ẩn trong quá trình can thiệp .
VCI-A (Hình ảnh tương phản âm lượng) - Mang lại độ phân giải tương phản tuyệt vời thông qua khối lượng lát dày của hình ảnh Doppler màu xám và thang độ xám. Với tốc độ khung hình tăng 23%, VCI-A có thể được sử dụng ở chế độ tiêu chuẩn *.
Sử dụng lâm sàng: Chỉ khâu não thai nhi, tứ chi, cột sống, vòm miệng, mô mềm, tim trong bất kỳ hành tinh nào, cũng như bổ sung độ phân giải tương phản trong mô mềm, não, tim, v.v.
Sử dụng lâm sàng: Tim thai, Đánh giá giải phẫu, bệnh lý và sinh lý trong 3 chiều.
Hình ảnh Voluson e4D
Công nghệ Voluson e4D mang lại tốc độ âm lượng cực nhanh, định dạng hình ảnh linh hoạt và độ phân giải tuyệt vời từ khám bác sĩ phụ khoa định kỳ đến siêu âm tim thai phức tạp.
Voluson E10 - Kiến trúc hệ thống Radiance
Đặt ra các tiêu chuẩn mới trong công nghệ kết xuất và quét siêu âm với khả năng hình thành chùm sáng tinh vi và xử lý mạnh mẽ.
Rõ ràng hơn
4x, xử lý tiếng vang song song cho hình ảnh 2D và 3D / 4D có độ nhiễu cực thấp và chân thực ấn tượng.
Nhanh hơn
10x tốc độ truyền dữ liệu cho độ phân giải cao hơn và tần số hình ảnh rất nhanh.
Linh hoạt hơn
Tăng gấp 4 lần sức mạnh xử lý cho các ứng dụng nâng cao và quy trình làm việc hiệu quả.
Kiến trúc hệ thống Radiance
Kiến trúc Hệ thống Radiance của Voluson E10 mang lại chất lượng hình ảnh, chi tiết và hình dạng kết xuất mới vượt trội nhờ độ phân giải tín hiệu chính xác của nó
Tập trung vào chất lượng chăm sóc với Voluson E10
Đặc biệt tự tin vào khả năng trả lời tất cả các câu hỏi liên quan đến siêu âm trong các vấn đề sức khỏe của phụ nữ,
Tăng cường độ nhạy và độ đặc hiệu, đặc biệt trong đánh giá sức khỏe thai nhi giai đoạn đầu,
Giảm thiểu và đơn giản hóa, đặc biệt là đối với các bài kiểm tra tiêu chuẩn để tối ưu hóa hiệu quả quy trình làm việc,
Đảm bảo mức chất lượng cao cho cuộc phẫu thuật của bạn 
Voluson E10: Tầm nhìn của bạn. Quan điểm mới
Chi tiết hơn. Rõ ràng hơn. Ít thời gian và công sức.

Các công nghệ kết xuất mới của hệ thống máy siêu âm Voluson E10

Cung cấp cho bạn chất lượng hình ảnh tốt nhất mà bạn từng thấy từ Voluson - trong một khoảng thời gian cần thiết cho đến nay.

Radiantflow ™
Radiantflow sáng tạo của GE là một bước phát triển mới cho công nghệ Doppler màu. Khác với siêu âm Doppler màu thông thường, Radiantflow hiển thị các dòng chảy sống động ngay cả với đầu dò 2D, cung cấp độ chênh lệch rõ ràng về độ sâu và đặc biệt là khả năng phân biệt với mô xung quanh được cải thiện và khả năng phân biệt rõ ràng hơn trong trường hợp các mạch liền kề hoặc giao nhau.


Slowflow HD
Với công nghệ Doppler mới này, bạn có thể hình dung các tàu có mức lưu lượng cực thấp ở độ phân giải không gian rất tốt.


HDlive
HDlive ™ - Dễ dàng thu được hình ảnh khối lượng lớn với độ sâu và độ rõ nét chưa từng có bằng cách sử dụng bộ công nghệ HDlive ™ — một công cụ giải quyết vấn đề thiết yếu.

HDlive ™ Silhouette - Hình ảnh thể tích được đưa lên cấp độ tiếp theo với khả năng kiểm soát loại mô nào được hiển thị bên trong so với bên ngoài.

HDlive ™ Studio - Chiếu sáng giải phẫu và chất lỏng xung quanh với tối đa ba nguồn sáng độc lập với cường độ và màu sắc khác nhau.

HDlive ™ Flow - Các cấu trúc mạch máu được hiển thị với độ sâu và kích thước lớn hơn.

HDlive ™ Flow Silhouette - Hình dung cấu trúc mạch máu cùng với các mô xung quanh với nhiều mức độ tăng cường đường viền và thông qua đường truyền.


V-SRI
Thuật toán “Hình ảnh giảm đốm (SRI)” đã được chứng minh của GE giảm thiểu hạt nhân tạo, điển hình cho hình ảnh mặt cắt ngang siêu âm, cho phép trình bày mô được chia độ mịn nhất, tương tự như MRT, với khả năng thu nhận tuyệt vời đối với sự khác biệt nhỏ về thang màu xám.

Volume SRI (V-SRI) - Giảm đốm bằng cách sử dụng âm lượng / voxels so với hình ảnh lát đơn truyền thống với Hình ảnh giảm đốm thể tích để cải thiện chất lượng 3D / 4D trong các nghiên cứu đa mặt phẳng và tăng cường hiệu ứng làm mịn hình ảnh được kết xuất.


VCI nâng cao
VCI nâng cao - Điều chỉnh độ dày lát cắt trên hình ảnh 3D hoặc 4D để giúp nâng cao độ phân giải tương phản với việc sử dụng các kỹ thuật kết xuất như kết xuất xương và mô. Có thể được áp dụng trong mặt phẳng chuyển đổi (VCI-A), khối lượng 3D tĩnh hoặc OmniView
OmniView
OmniView - Lấy bất kỳ mặt phẳng nào từ khối 3D hoặc 4D bằng cách chỉ cần vẽ một đường thẳng, đường cong, nhiều đường hoặc dấu vết thông qua một cấu trúc. Công nghệ có giá trị này cho phép xem ngay cả những cấu trúc có hình dạng bất thường không thể đạt được trong hình ảnh 2D
SonoRenderlive
Tính năng có giá trị này hỗ trợ bạn vị trí của đường kết xuất để hiển thị bề mặt với các hiện vật được giảm bớt. SonoRenderStart tự động tìm kiếm bước nhảy trở kháng giữa bề mặt thai nhi và nước ối, gần như loại bỏ hoàn toàn tất cả các cấu trúc tiếng vọng gần giao diện này.

SonoRenderlive liên tục cập nhật vị trí dòng kết xuất với chuyển động của thai nhi trong quá trình khám 4D.

Voluson E10 - Tập trung vào quy trình làm việc của bạn
Cải tiến để thoải mái hơn khi khám
Tối đa hóa hiệu quả với thiết kế tiện dụng hiện đại
Công nghệ màn hình tiên tiến: độ phân giải cao, màn hình rộng với độ tương phản vượt trội trong công nghệ OLED (Diode phát xạ ánh sáng hữu cơ)
Màn hình có khay nhớ tạm lớn và định dạng hình ảnh tiêu chuẩn / XL
Bảng điều khiển cảm ứng lớn 12,1 inch với chức năng Voluson xTouch
Chức năng lên / xuống bảng điều khiển 1 nút nhanh chóng và thoải mái để định vị tối ưu
Quy trình làm việc được đơn giản hóa
TGC điện tử và điều hướng menu hiệu quả với công nghệ vuốt tiên tiến
Chuyển chính xác thông tin bệnh nhân bằng máy quét mã vạch
Đồng bộ hóa ViewPoint để trao đổi và báo cáo dữ liệu dễ dàng
Bốn cổng thăm dò hoạt động với đèn chiếu sáng cổng
Quản lý dữ liệu nhanh chóng và an toàn để liên lạc hiệu quả
Quản lý người dùng an toàn - ID người dùng duy nhất để truy cập hệ thống và tài liệu theo dõi
Phần mềm tích hợp Máy ghi video kỹ thuật số (DVR) và ghi USB
Xuất trực tiếp các tệp in 3D ở nhiều định dạng
Lưu trữ, sao chép và xuất hình ảnh thông qua kết nối 3G hoặc dựa trên đám mây
Voluson E10 - Tăng hiệu quả nhờ tự động hóa
Khối lượng công việc ngày càng tăng của bạn đòi hỏi phải giảm thời gian chẩn đoán bằng siêu âm. Các tính năng hỗ trợ và tự động hóa dễ sử dụng giúp sắp xếp lịch trình khám và nâng cao độ chính xác và nhất quán của các phép đo và phân tích.
Voluson E10 - Hiển thị linh hoạt. Những phát hiện đáng tin cậy.
Thông tin ban đầu. Can thiệp sớm.
Với các ứng dụng và tính năng chuyên dụng cũng như chất lượng hình ảnh tuyệt vời, hệ thống Voluson E10 hỗ trợ nỗ lực của bạn trong việc đánh giá sức khỏe một cách tự tin và đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt thai kỳ. Từ kiểm tra thai kỳ 3 tháng đầu đến đánh giá siêu âm tim thai, hệ thống cung cấp cho bạn thông tin chi tiết giúp bạn phát hiện và chẩn đoán sớm các vấn đề để có thể can thiệp sớm hơn.
Công nghệ hình ảnh mới trong Voluson E10
Các công nghệ hình ảnh mới trong Voluson E10 giúp cải thiện khả năng nhận biết và đánh giá chính xác các bệnh lý ở bộ phận sinh dục bên trong. Điều này được hỗ trợ bởi sự phân cấp thang màu xám đặc biệt tốt của Kiến trúc Radiance mới kết hợp với “Hình ảnh giảm đốm sáng” của GE-đổi mới.

Các cải tiến nâng cao chất lượng cũng được sử dụng trong y học hỗ trợ sinh sản, đặc biệt là do độ tương phản được cải thiện, kết quả là độ phân giải không gian tăng lên đáng kể.

Đầu dò của máy siêu âm  Voluson E10 - Tính linh hoạt và rõ ràng


Xem với độ rõ nét ấn tượng, thu nhận và hiển thị chi tiết bằng công nghệ đầu dò mới nhất. Voluson E10 hỗ trợ một loạt các đầu dò khác nhau để đáp ứng tối ưu tất cả các yêu cầu có thể hình dung khi cần thiết. Các đầu dò hiện có của các phạm vi mô hình trước đó cũng được hưởng lợi từ những ưu điểm của Kiến trúc Radiance.
Voluson E10 - Khả năng kết nối
Trao đổi dữ liệu - đơn giản và an toàn
Bắt kịp với quá trình số hóa đang phát triển của thế giới, Voluson E10 cung cấp các công nghệ giao tiếp tiên tiến để kết nối kỹ thuật số với hệ thống lưu trữ hình ảnh và trao đổi dữ liệu nhanh chóng với các bác sĩ, đồng nghiệp và bệnh nhân giới thiệu. Bảo mật dữ liệu và bảo vệ quyền riêng tư được đảm bảo bởi các tiêu chuẩn bảo mật cao.

Dữ liệu của bệnh nhân được bảo vệ bởi các hạn chế truy cập dành riêng cho người dùng, có thể định cấu hình tự do. Cần có quyền truy cập thích hợp để đăng nhập.
Dữ liệu của bệnh nhân được chuyển bằng máy quét mã vạch.
Tối ưu hóa giao tiếp với bác sĩ và bệnh nhân giới thiệu thông qua xuất trực tiếp hình ảnh và báo cáo qua Tricefy *, USB, LAN hoặc 3G.

Thông tin liên hệ để được tư vấn trực tiếp


Hotline: 0937.656.355 | Email: maysieuamvnhcm@gmail.com

    Sản phẩm liên quan
    Gọi ngay : 0937.656.355