Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

13/04/2021 15:24 Lượt xem : 712

Công ty cổ phần thiết bị y tế Thuận Cường cam kết thực hiện đúng chính sách bảo mật  khi cần thiết thu thập thông tin khách hàng sẽ luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích thu thập.

Chính sách bảo mật


Công ty cổ phần thiết bị y tế Thuận Cường khi cần thiết thu thập thông tin khách hàng sẽ luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích thu thập và mọi thông tin khách hàng cung cấp đều được dựa trên tinh thần khách hàng tự nguyện. 

Nội dung cụ thể Chính sách bảo mật thông tin

Để khách hàng yên tâm mua hàng qua website thuancuongmedical., chúng tôi cam kết các thông tin quý khách hàng cung cấp qua website sẽ được bảo mật và không tiết lộ cho bên thứ ba không liên quan khi không có sự đồng ý của người dùng, ngoại trừ một số trường hợp cần thiết như: Khi có yêu cầu của các cơ quan có thẩm quyền, trong trường hợp bắt buộc hoặc cần thiết phải cung cấp những thông tin này.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân


Cụm từ "Thông tin cá nhân " trong chính sách bảo mật của thuancuongmedical.com bao gồm thông tin nhận diện hoặc có khả năng nhận diện danh tính cá nhân của khách hàng. Các thông tin cá nhân thuancuongmedical.com  thu thập từ khách hàng và xử lý (có thể khác nhau theo phạm vi quyền hạn dựa trên luật pháp hiện hành) bao gồm:
- Tên công ty, cửa hàng, đơn vị kinh doanh, địa chỉ giao dịch, mã số thuế. 
- Họ và tên, địa chỉ liên lạc.
- Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn.

Những thông tin cần cung cấp khi đăng ký

Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể nếu cần thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng trên trang web này, và mọi thông tin đều phải được khách hàng tự nguyện cung cấp. 

Phạm vi sử dụng thông tin mà khách hàng cung cấp được sử dụng cho mục đích sau:
-  Cung cấp hàng hóa, chăm sóc khách hàng hay thực hiện những giao dịch mà khách hàng yêu cầu:
 - Gửi thông tin đến khách hàng.

 - Nâng cao mối liên kết và tương tác với khách hàng.

Nếu không có sự đồng ý của khách hàng, thuancuongmedical sẽ không cung cấp dữ liệu thông tin khách hàng cho bên thứ ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo. Ngoại trừ một số trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu việc cung cấp các thông tin của khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin cá nhân của khách hàng được lưu trữ trong một thời gian cần thiết, nhằm phục vụ cho các yêu cầu trong giao dịch mua bán khách hàng đưa ra.

Khi tiếp nhận thông tin của quý khách hàng, bộ phận quản lý và chăm sóc khách hàng sẽ trực tiếp chỉnh sửa các yêu cầu này cho quý khách trong vòng 24 giờ.

Thuận Cường cam kết sử dụng thông tin đúng với mục đích đã thông báo với khách hàng.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website được bảo mật .
Thông tin cá nhân của thành viên trên thuancuongmedical.com được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Chúng tôi yêu cầu các cá nhân đăng ký tài khoản /mua hàng là thành viên hoặc khi mua các sản phẩm máy siêu âm, máy nội soi, linh phụ kiện,... phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin đó. Thuancuong cam kết sử dụng thông tin đúng với mục đích đã thông báo với khách hàng.

Chúng tôi không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân thành viên, Công ty CP Thiết bị y tế Thuận Cường sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Với thông tin cung cấp trên đây thuancuongmedical  sẽ phục vụ và giúp ích cho Quý khách hàng trong việc nghiên cứu, tìm hiểu sản phẩm liên quan. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào Quý khách hàng vui long liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và tận tâm nhất.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Y TẾ THUẬN CƯỜNG
Địa chỉ:  P201, nhà A, số 35 phố Cự Lộc, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
VPGD: 195 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh
Tel:  0988.965.055 – Hotline: 0902.402.583


    Gọi ngay : 0937.656.355