Chính sách và quy định chung

19/04/2021 14:10 Lượt xem : 828

Đây là thông tin về Chính sách và Quy định chung mà Công ty Cổ Phần Thiết Bị Y Tế Thuận Cường đang áp dụng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng và trách nhiệm của công ty giúp cho việc giao dịch được thuận lợi.

1. Chính sách thanh toán khi mua hàng: 

Có 2 hình thức thanh toán khi giao dịch mua sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp nhất.

Cách 1: Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại công ty Thuận Cường

Địa chỉ: P201, nhà A, số 35 phố Cự Lộc, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội. Khi mua hàng và thanh toán trực tiếp, Quý khách kiểm tra kỹ hàng hóa và hóa đơn khi giao dịch với nhân viên Thuận Cường.

Cách 2: Chuyển khoản trước

Quý khách chuyển khoản trước, sau đó chúng tôi tiến hành giao hàng theo thỏa thuận hoặc hợp đồng với Quý khách.

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN
Tên tài khoản: Công Ty Cổ Phần Thiết bị y tế Thuận Cường
Số tài khoản: 2535668888
Ngân hàng: ACB Chi Nhánh Hoàng Cầu 

Lưu ý:

* Nếu là đơn hàng đặt online tại website này, vui lòng ghi nội dung chuyển khoản "Họ tên + Số Điện thoại + Email". 

* Sau khi nhận được chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về công ty và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của quý khách.

* Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.

* Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, mới 100%.

2. Chính sách vận chuyển:

Thông thường Công ty Thuận Cường sau khi nhận được thông tin đặt hàng sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24 giờ và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 2-8 tuần  kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

– Nhân viên Thuận Cường liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
– Địa chỉ giao hàng Khách hàng cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
– Số lượng đơn hàng của Thuận Cường tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

Về phí vận chuyển, Nếu là đơn hàng có giá trị lớn hơn 10 triệu đồng chúng tôi sẽ miễn phí ship cho khách hàng  trên toàn quốc. Trường hợp đơn hàng dưới 10 triệu đồng  chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ vận chuyển của đối tác thứ ba, nên cước phí vận chuyển sẽ được tính theo phí của các đơn vị vận chuyển tùy vào vị trí và khối lượng của đơn hàng. Nhân viên Thuận Cường khi liên hệ lại xác nhận đơn hàng với khách sẽ báo mức phí cụ thể cho khách hàng.

3. Chính sách đổi trả/ hoàn tiền:

Khi nhận hàng Quý Khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa. Sau khi đơn hàng được giao nhận hoàn tất, chúng tôi KHÔNG ÁP DỤNG chính sách đổi trả sản phẩm. Vì vậy, Quý khách vui lòng KIỂM TRA HÀNG THẬT KỸ. Nếu phát hiện hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hoặc bị sai thông số đặt hàng, xin vui lòng gọi ngay qua số điện thoại 0937.656.355  để thông báo cho chúng tôi về tình trạng hàng hóa mà khách nhận mà không được như ý.

– Đối với hình thức giao hàng, nhận tiền tận nhà: Nếu phát hiện hàng không đảm bảo chất lượng hoặc hư hỏng do quá trình vận chuyển,… Quý khách vui lòng không nhận hàng, không thanh toán tiền cho nhân viên giao nhận.

– Đối với hình thức chuyển khoản trước, giao hàng sau: Nếu phát hiện hàng không đảm bảo chất lượng hoặc hư hỏng do quá trình vận chuyển,.. Quý khách vui lòng không nhận hàng. Tiến hành lập biên bản ghi nhận tình trạng hàng. Quý khách và nhân viên giao nhận của chúng tôi ký xác nhận sự việc ghi trong văn bản. Chúng tôi mang hàng về.

Căn cứ vào hàng hóa thực tế và biên bản trên, chúng tôi tiến hành đổi sản phẩm khác cho khách hàng. Nếu khách hàng không còn nhu cầu sử dụng sản phẩm nữa thì chúng tôi sẽ hoàn trả 100% số tiền Quý khách hàng đã chuyển sau 7 ngày làm việc (không kể thứ 7, chủ nhật, ngày lễ tết). Nếu trong 7 ngày làm việc Quý khách chưa nhận được tiền xin vui lòng phản hồi lại cho chúng tôi để kiểm tra lại tình trạng chuyển khoản.

Chúng tôi mong rằng các chính sách công ty sẽ mang đến sự hài lòng và an tâm khi Quý khách thực hiện bất kỳ giao dịch nào cùng công ty.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Y TẾ THUẬN CƯỜNG
Địa chỉ:  P201, nhà A, số 35 phố Cự Lộc, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
VPGD: 195 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh
Tel:  0988.965.055 – Hotline: 0902.402.583


    Gọi ngay : 0937.656.355