Máy siêu âm Ge logiq P5 đa chức năng , kinh tế


Tình trạng : Còn hàng

Máy siêu âm Ge logiq P5 được biết đến là máy siêu âm đa chức năng từ sản, nhi, 4d, tim mạch...cho hình ảnh sắc nét,  chi phí phù hợp với ngân sách của bạnTổng quan về máy siêu âm GE Logiq P5

GE Logiq P5 là một máy siêu âm dịch vụ chia sẻ kinh tế, duy nhất trong phạm vi giá của nó bằng cách cung cấp hỗ trợ sâu cho tất cả các ứng dụng từ Tim mạch đến Nhi khoa, từ Sản khoa 4D đến Phẫu thuật hoặc Chụp siêu âm với 29 đầu dò tương thích đáng kinh ngạc trải rộng trên mọi ứng dụng có thể. Nếu nó có thể được thực hiện bằng siêu âm, Logiq P5 có thể làm được.

 

Ưu điểm vượt trội mà máy siêu âm GE Logiq P5 có được: 

Logiq P5  đã thay thế Logiq 5 cũ hơn  và hiện đang được sản xuất dưới dạng bản sửa đổi BT11. GE bán Logiq P5 premium nhiều hơn bất kỳ model nào khác đang được sản xuất trên khắp thế giới và việc Logiq P5 đã được sản xuất trong một thập kỷ là bằng chứng về độ tin cậy và phổ biến của nó. GE Logiq P5 nhỏ gọn và có nhiều tính năng cao cấp và các chi tiết tiện dụng thường chỉ có trên các thiết bị tầm trung có giá cao hơn. Bởi vì Logiq P5 premium đã được sản xuất từ ​​rất lâu và đã quá phổ biến nên trên thị trường có sẵn một lượng lớn các bộ phận thay thế và đầu dò. Điều này sẽ làm cho việc bảo trì và hỗ trợ không tốn kém và dễ dàng có sẵn trong nhiều năm tới, vượt xa tất cả các máy siêu âm có giá tiết kiệm khác.

Thông tin liên hệ để được tư vấn trực tiếp


Hotline: 0937.656.355 | Email: maysieuamvnhcm@gmail.com

    Sản phẩm liên quan
    Gọi ngay : 0937.656.355