Máy siêu âm Ge Logiq P6 công nghệ tiên tiến


Tình trạng : Còn hàng

Máy siêu âm GE Logiq P6 đã được thiết kế bằng cách sử dụng các công nghệ tiên tiến của GE Healthcare, ứng dụng trong siêu âm tổng quát, sản/sản phụ khoa, 4d... chất lượng hình ảnh rõ nét, tối ưu chi phí đầu tư.Giới thiệu về máy siêu âm GE Logiq P6 


Với P6, bạn sẽ có thể đạt được sự tự tin khi lâm sàng. Nó cung cấp một hệ thống siêu âm đủ nhỏ để đi hầu hết mọi nơi, nhưng vẫn đủ mạnh để cung cấp cho bạn hình ảnh đặc biệt mà bạn cần. Nó cung cấp hình ảnh chất lượng cao mọi lúc, và cho phép bạn đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân trên nhiều cơ sở lâm sàng.

 

Ưu điểm vượt trội mà máy siêu âm Ge Logiq P6 có được:

Điều này là hoàn toàn có thể, bởi vì GE Logiq P6 kết hợp hiệu suất vượt trội với tính linh hoạt cao của nó. Hơn nữa, nó có độ phân giải chi tiết tiên tiến và dòng màu, giúp bạn dễ dàng phân biệt giữa tổn thương dạng nang và dạng rắn. Và với mức độ chi tiết và độ phân giải tương phản tăng lên, bạn có thể xác định ngay cả những bệnh lý khó khăn nhất. Những khả năng này từ Logiq P6 giúp tối ưu hóa khả năng chẩn đoán sớm hơn của bạn. Hơn nữa, với khả năng dữ liệu thô của nó, bạn có thể lưu phân tích hậu xử lý của mình để sử dụng sau này, nhằm giảm thiểu thời gian tương tác với những bệnh nhân mỏng manh.

Máy siêu âm GE Logiq P6 đã được thiết kế bằng cách sử dụng các công nghệ tiên tiến của GE Healthcare.

Điều này bao gồm một bộ định dạng chùm tia nâng cao để thâm nhập sâu hơn, mang lại độ phân giải cao hơn cùng với độ nhạy dòng màu tốt hơn. Ngoài những điều này, P6 còn đi kèm với tính năng Hình ảnh Giảm đốm, cho phép bạn nâng cao khả năng hiển thị các cơ quan và tổn thương. Điều này được thực hiện với độ phân giải tương phản độ nét cao mà bạn có thể sử dụng để loại bỏ các hiện vật lốm đốm trong khi vẫn duy trì cấu trúc mô thực. Ngoài ra, với hình ảnh 4D thời gian thực, bạn có thể thu thập và xây dựng hình ảnh thể tích hiển thị các chế độ xem đa lớp của giải phẫu. Cuối cùng, với công nghệ DualBeam, bạn có thể duy trì tốc độ khung hình cao trong khi sử dụng mật độ đường truyền cao. Điều này có thể làm tăng độ phân giải thời gian trong các nghiên cứu tim mạch và mạch máu chảy nhanh. Tóm lại, GE P6 mang đến cho bạn một hình ảnh rõ ràng dẫn bạn đến những quyết định tự tin nhất.

 

Thông tin liên hệ để được tư vấn trực tiếp


Hotline: 0937.656.355 | Email: maysieuamvnhcm@gmail.com

    Sản phẩm liên quan
    Gọi ngay : 0937.656.355