Máy siêu âm logiq S8


Tình trạng : Còn hàng

Máy siêu âm logiq s8 là hệ thống siêu âm đa chức năng cao cấp. Được thiết kế cho các ứng dụng vùng bụng, mạch máu, vú, tim, các bộ phận nhỏ, 4D, sản, phụ khoa, sơ sinh, nhi khoa, tiết niệu và xuyên sọ.Giới thiệu về máy siêu âm LOGIQ S8


Máy siêu âm GE Logiq S8 là máy siêu âm đa năng cao cấp được thiết kế cho các ứng dụng vùng bụng, mạch máu, vú, tim, các bộ phận nhỏ, 4D, sản, phụ khoa, sơ sinh, nhi khoa, tiết niệu và xuyên sọ. Logiq S8 cực kỳ nhẹ và nhỏ gọn, nhìn bề ngoài rất giống với Voluson S8 , Voluson S6 và Logiq S7 . Logiq S8 là sự thay thế cho Logiq 7 phổ biến.

THAM KHẢO:

Máy siêu âm 4D hiện đại nhất

Máy siêu âm chuyên sản

Máy siêu âm đã qua sử dụng

Monitor sản khoa

 

Ưu điểm nổi bật của GE Logiq S8

Những thứ lớn có trong gói nhỏ. GE đã thực hiện đầy đủ câu nói này với sự ra đời của siêu âm LOGIQ S8 mạnh mẽ. Thiết kế bóng bẩy, khí quyển cho phép chụp ảnh chất lượng cao và hiệu suất tối ưu trong các cài đặt chặt chẽ và không thuận tiện; bất cứ nơi nào bạn có thể cần phải làm trước các thủ tục.

Chỉ cần tưởng tượng những hình ảnh rõ ràng cho bệnh nhân ở mọi hình dạng và kích thước và trong bất kỳ tình trạng nào. Một loạt các ứng dụng của LOGIQ S8 cho phép quản lý hình ảnh hiệu quả ngay trong tầm tay bạn thông qua các công cụ truy cập dễ dàng. Tất cả với một mức giá cực kỳ phải chăng.

 • S-AgileArchitecture: Thu nhận hình ảnh động cho tất cả các loại cơ thể. Có được những hình ảnh đẹp nhất với số lần nhấn phím tối thiểu.
 • Đầu dò E-Series: Cải thiện độ nhạy, độ xuyên thấu và độ đồng nhất của hình ảnh.
 • Hình ảnh giảm đốm độ nét cao (SRI-HD): Tăng độ tương phản và duy trì sự xuất hiện của mô 
 • CrossXBeam: Công cụ ghép không gian kết hợp nhiều hình ảnh thành một hình ảnh rõ ràng.
 • Hình ảnh hài được mã hóa: Độ phân giải trường gần nâng cao và khả năng thâm nhập trường xa
 • LOGIQView: Hiển thị hình ảnh trên một độ dài mở rộng của giải phẫu, giúp cung cấp hình ảnh tuyệt vời và nhiều thông tin lâm sàng hơn.
 • Hình ảnh dòng chảy B: Công nghệ Non: Doppler cho phép đo huyết động học thực sự và cho phép hiển thị trực tiếp dòng chảy của máu mà không gặp vấn đề về doppler.

 

Máy siêu âm LOGIQ S8 · LOGIQ S8 · Simply Amazing – Đơn giản tuyệt vời, LOGIQ S8 kết hợp với công nghệ đầu dò cùng với những công nghệ tiên tiến kết hợp 

 


Các nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe được thử thách để quản lý khối lượng bệnh nhân khác nhau mà bao gồm một khoảng rộng của khu vực lâm sàng bao gồm bụng, ...

Máy Siêu Âm Ge Logiq S8 Giá Rẻ Nhất Tháng 06/2022


Mua Máy siêu âm GE Logiq S8 giá tốt. Mua hàng qua mạng uy tín, tiện lợi, giao dịch nhanh chóng

Máy siêu âm 4D GE HealthCare Voluson S8 

voluson s8

ge voluson

voluson e10

ge healthcare

voluson p8

s8 plus


Lắp Đặt Miễn Phí Khắp 63 Tỉnh Thành. Bảo Hành Chính Hãng 18 Tháng. Đổi Trả Miễn Phí. Chuyên Phân Phối Máy Siêu Âm 5D Chính Hãng. Nhập Khẩu 100%. Máy Siêu Âm Công Nghệ Cao. Hoàn tiền trong 3 ngày. Dễ dàng sử dụng. Tư vấn miễn phí. Chi phí thấp.

Phân loại máy siêu âm GE Healthcare - USA

LOGIQ Series. Dòng máy siêu âm chuyên tổng quát. Logiq E10, Logiq E9, Logiq P9, Logiq S8, Logiq S7 Logiq P6, Logiq P5 ...

 

Máy siêu âm và đầu dò siêu âm ổ bụng tốt nhất hiện nay


Được tạo ra với hiệu suất và giá cả, GE Logiq S8 với XDClear 2.0 rất nhẹ, di động và có thể thực hiện quét hình ảnh bụng chất lượng cao mà bạn ...
 

Hệ thống máy siêu âm GE trong y tế
 GE Voluson S6 - S6 giống hệt với Voluson S8 nhưng nó có ít tính năng và tùy chọn thăm dò hơn. Nó cũng có sẵn với giá thấp hơn. Dòng Logiq.

Máy siêu âm 4D màu GE Voluson S8 
Hệ thốngVoluson S8 linh hoạt hơn trong các đánh giá âm vang của tim thai nhi với các công nghệ tạo ảnh tiên ... Máy siêu âm 3D đen trắng GE LOGIQ C3 Premium.

SIÊU ÂM ĐÀN HỒI MÔ GAN, KỸ THUẬT GIÚP CHẨN ĐOÁN


Máy siêu âm LOGIQ S8 của hãng GE, là hệ thống siêu âm thế hệ mới của Mỹ cho hình ảnh mạnh mẽ, rõ nét và linh hoạt, đáp ứng rộng rãi các nhu cầu thăm khám ...

 

 

Thông tin liên hệ để được tư vấn trực tiếp


Hotline: 0937.656.355 | Email: maysieuamvnhcm@gmail.com

  Sản phẩm liên quan
  Gọi ngay : 0937.656.355