Máy siêu âm logiq p9


Tình trạng : Còn hàng

Máy siêu âm GE Logiq P9 là hệ thống siêu âm tầm trung. Nó có thể thay thế cho Logiq P6 . GE đã giới thiệu Logiq P9 của mình như một siêu âm chẩn đoán đa năng, đầy đủ tính năng.
Tổng quan về hệ thống máy siêu âm LOGIQ P9 

 GE  LOGIQ P9 ·là một hệ thống hình ảnh tổng quát được thiết kế để thăm dò chẩn đoán nhanh chóng và đầy đủ lịch trình. Cho dù nhu cầu là kiểm tra ngay lập tức hay kiểm tra toàn diện, bạn có thể dựa vào hệ thống GE LOGIQ P9 thân thiện với ngân sách để cung cấp chất lượng hình ảnh nhất quán, phạm vi ứng dụng toàn diện và dễ sử dụng cho phép các bác sĩ lâm sàng đưa ra quyết định kịp thời và tự tin.

GE LOGIQ P9 là một hệ thống siêu âm có khả năng cao, cung cấp chất lượng và năng suất hình ảnh tuyệt vời thông qua các công cụ dễ sử dụng trên nhiều ứng dụng trong một thiết kế hệ thống di động, tiện dụng, thân thiện với ngân sách.\

THAM KHẢO:

Máy siêu âm chuyên sản voluson P8

Máy siêu âm 4D Sonoscape

Máy siêu âm 5D cao cấp

Máy siêu âm Samsungmedison

 

 

 

Chức năng của máy Ge Logiq P9

 • Chức năng đo đàn hồi nhu mô gan 2D shearwave LOGIQ P9 - hãng sản xuất GE Healthcare - Mĩ.
 •  GE LOGIQ P9 là máy siêu âm công nghệ, kĩ thuật cao, siêu âm hình thái học 3D/4D, siêu âm đàn hồi mô Elastography hiện đại của Mỹ.
 • GE LOGIQ P9 là thiết bị siêu âm vùng bụng, tim, khoa sản, mạch máu, đường tiết niệu, cơ xương khớp, hộp sọ. Thiết bị có khả năng tương ...

Ưu điểm của Ge logiq P9

 • Giao diện người dùng trực quan - Với các phím, phím điều khiển và điều khiển cảm ứng có thể tùy chỉnh, hệ thống hoạt động trực quan, cho phép bạn hoàn thành bài kiểm tra với ít lần nhấn phím hơn. Đó là công thái học mà bạn mong đợi từ thiết kế LOGIQ.
 • Các công cụ thiết lập được cá nhân hóa - Với Start Assistant và My Preset, người dùng có thể tùy chỉnh các tùy chọn quy trình làm việc của riêng họ và các giá trị đặt trước cho ca sử dụng, sau đó khởi chạy các cài đặt này trong vài giây.
 • Các công cụ quét tự động - Tối ưu hóa mô liên tục (CTO), IMT tự động, AutoEF, Hỗ trợ đo, Hỗ trợ so sánh và Hỗ trợ quét giúp giảm thời gian kiểm tra và tăng hiệu quả cho người dùng.
 • Các công cụ dựa trên AI - Hệ thống LOGIQ P9 XDclear khai thác trí tuệ nhân tạo để chuẩn hóa hình ảnh và tốc độ với Phân đoạn tổn thương tự động, Hỗ trợ đo OB, Hỗ trợ Doppler tự động và Hỗ trợ vú, được cung cấp bởi Koios DS. ™
 • Tính di động tuyệt vời - Cắt nhỏ và nhẹ, hệ thống XDclear LOGIQ P9 rất dễ vận chuyển. Hỗ trợ nguồn có sẵn với Pin mở rộng cho phép quét ngoại tuyến lên đến một giờ.

 

sonoscape s11

ge ultrasound

voluson p8

ge voluson

voluson e6

versana premier

logiq e10 ultrasound korea

sonoscape p9 bác sĩchẩn đoán

s11 plus

doppler

ge healthcare
máy siêu âm ge logiq p9 

Phân loại máy siêu âm GE Healthcare - USA

Máy siêu âm LOGIQ E9
LOGIQE 9 là một hệ thống siêu âm hình ảnh mạnh mẽ và linh hoạt đáp ứng dải rộng các nhu cầu thăm khám chung. Với khả năng tiên tiến, trực quan, LOGIQ E9 cho ...

 Máy siêu âm đầu dò có mô định lượng, tim mạch, mạch máu, tuyến vú, 4D (LOGIQ P9). Hãng sản xuất: GE UI trasound – Hoa Kỳ.
Top nơi bán Máy siêu âm logiq chính hãng . ✓Thông tin đa dạng, chất lượng cập nhật liên tục ✓Máy siêu âm logiq giá tốt nhất hiện nay ✓Giao dịch nhanh ...
Hệ thống Máy siêu âm GE Healthcare - thương hiệu số 1 về máy siêu âm, Máy siêu âm Venue, Vscan Air, Versana Active, Voluson, Vivid.

Thông tin liên hệ để được tư vấn trực tiếp


Hotline: 0937.656.355 | Email: maysieuamvnhcm@gmail.com

  Sản phẩm liên quan
  Gọi ngay : 0937.656.355