Sonoscape p60 trí tuệ nhân tạo


Tình trạng : Còn hàng

Sonoscape P60 không chỉ thừa hưởng những ưu điểm nhất quán của SonoScape về chất lượng hình ảnh vượt trội và hoạt động được tối ưu hóa,  tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo hiện đại và chuyên cung cấp trải nghiệm người dùng đặc biệt cho một loạt các ứng dụng.


690000000.00 790000000.00 -12%
Số lượng yêu cầu :

Máy siêu âm Doppler màu Sonoscape P60 trí tuệ nhân tạo 

P60 với nền tảng Wis + mạnh mẽ,  mở rộng các tính năng AI hiện có của mình từ GI để chăm sóc toàn diện cho phụ nữ: từ kế hoạch hóa gia đình, sinh trắc học mang thai và hình ảnh hóa đến sức khỏe vú và vùng chậu. , P60 được thiết kế để cung cấp nâng cao chất lượng chẩn đoán.

 

Sonoscape P60 được các chuyên gia hàng đầu xác nhận P60 về chất lượng hình ảnh và các chức năng AI của nó. Điều này nhắc lại tầm nhìn của SonoScape: mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho thế giới và cải thiện trải nghiệm chăm sóc bệnh nhân và bác sĩ thông qua cam kết vô song đối với chuyên môn, sự đổi mới và dịch vụ.

P60, được định cấu hình với nền tảng Wis + nổi bật mới nhất của SonoScape, được thiết kế để cung cấp bằng chứng sâu sắc và mang tính xây dựng hơn cho việc chẩn đoán thông qua hiển thị chi tiết xác thực, phân tích thông minh dễ dàng nhưng hiệu quả và quy trình làm việc được sắp xếp hợp lý. P60 không chỉ thừa hưởng những ưu điểm nhất quán của SonoScape về chất lượng hình ảnh vượt trội và hoạt động được tối ưu hóa, mà giờ đây nó còn được hưởng lợi từ việc tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo hiện đại và chuyên cung cấp trải nghiệm người dùng đặc biệt cho một loạt các ứng dụng

 

Thiết kế Sonoscape P60 nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ

Thiết kế của P60 đề cao sự đơn giản và nhỏ gọn nhưng không ảnh hưởng đến hiệu suất mạnh mẽ. Có thể điều chỉnh độ cao và bảng điều khiển có thể xoay bên và một tay màn hình khớp nối về cơ bản có thể đáp ứng mọi yêu cầu trong các điều kiện quét khác nhau.
Micro F cung cấp một phương pháp cải tiến để mở rộng phạm vi của dòng chảy nhìn thấy được trong siêu âm, đặc biệt là để hình dung các mạch nhỏ dòng chảy chậm. Bằng cách áp dụng một bộ lọc thích ứng tiên tiến và tích lũy các tín hiệu thời gian và không gian, Micro F có thể phân biệt dòng chảy nhỏ với chuyển động của mô phủ một cách hiệu quả và mô tả huyết động với độ nhạy cao hơn và độ phân giải không gian. Chế độ xem chi tiết của lưu lượng máu liên quan đến mô lân cận do Micro F cung cấp khiến khả năng chẩn đoán tự tin hơn để đánh giá các tổn thương và khối u.

 

Gói định lượng và hình ảnh siêu âm tăng cường độ tương phản toàn diện trên Sonoscape P60 cung cấp cho các bác sĩ giải pháp thông suốt để đánh giá động lực tưới máu trong một loạt các cơ sở lâm sàng. Công nghệ điều khiển âm thanh động có thể tạo ra một áp suất âm thanh đồng nhất dọc theo toàn bộ trường và do đó kéo dài thời gian tác nhân tương phản và cải thiện tưới máu vùng tổn thương. Sự kết hợp giữa MFI, MFI Time và MFI Mix cho phép bác sĩ xem sự tưới máu của tổn thương từ các góc độ khác nhau và do đó chẩn đoán dễ dàng và chính xác hơn


Nâng cấp đáng chú ý mà P60 đã thực hiện về cả chất lượng hình ảnh và định lượng chính xác khiến nó trở thành mẫu SonoScape linh hoạt nhất từ trước đến nay trong lĩnh vực tim mạch. Hiển thị rõ ràng cấu trúc giải phẫu, huyết động và đánh giá chức năng chính xác là cốt lõi của bằng chứng chẩn đoán trong hình ảnh tim mạch. Được trang bị đầu dò mảng pha tinh thể đơn độc đáo của SonoScape và công nghệ xử lý hiện đại, P60 cam kết khôi phục mọi chi tiết và yếu tố để chẩn đoán chính xác. Phân tích định lượng cơ tim mới (MQA) cung cấp báo cáo định lượng chuyên sâu về động lực học chuyển động thành cơ tim toàn cầu và khu vực của tâm thất trái, cung cấp cho bác sĩ đánh giá toàn diện về các chức năng của cơ tim.

 

Thông tin liên hệ để được tư vấn trực tiếp


Hotline: 0937.656.355 | Email: maysieuamvnhcm@gmail.com

    Sản phẩm liên quan
    Gọi ngay : 0937.656.355