Máy siêu âm 4d sonoscape P15 công nghệ mới


Tình trạng : Còn hàng
Model : P15

Máy siêu âm 4D Sonoscape P15 sử dụng một loạt các công cụ tiên tiến để giúp nâng cao chất lượng hình ảnh. Đó là một giao diện điều khiển đơn giản, tiết kiệm chi phí với giao diện người dùng trực quan và nhiều chức năng thông minh.


350000000.00
Số lượng yêu cầu :

Tổng quan về máy siêu âm 4d Sonoscape P15:

Máy siêu âm 4d Sonoscape P15 là một hệ thống giàu tính năng kế thừa nền tảng Wi-Sono cao cấp, P15 sử dụng một loạt các công cụ tiên tiến để giúp nâng cao chất lượng hình ảnh. Đó là một giao diện điều khiển đơn giản, tiết kiệm chi phí với giao diện người dùng trực quan và nhiều chức năng thông minh.

Ưu điểm vượt trội của máy siêu âm 4d Sonoscape P15:

Công nghệ tinh vi, Hiệu suất tuyệt vời

Broad Bandwidth Platform
Hệ thống siêu băng thông và công nghệ thăm dò tiên tiến cho phép thu thập thông tin tốt hơn. Chúng cung cấp độ phân giải cao hơn ở độ sâu với chất lượng hình ảnh nâng cao để chẩn đoán chính xác.

Spatial Compound Imaging
TheSpatial Compound Imaging sử dụng một số đường ngắm để có độ phân giải tương phản tối ưu, giảm đốm sáng và phát hiện đường viền, trong đó P25 lý tưởng để chụp ảnh bề mặt và vùng bụng với độ rõ nét hơn và cải thiện tính liên tục của cấu trúc.

µ-Scan+
Công nghệ hình ảnh µ-Scan thế hệ mới mang đến cho bạn chất lượng hình ảnh tốt hơn bằng cách giảm nhiễu, cải thiện cường độ tín hiệu và cải thiện khả năng hiển thị.

Dynamic Color
Màu sắc động được cải thiện dựa trên các công nghệ Doppler màu hiện có để ghi lại dòng màu rõ ràng hơn và hình ảnh chi tiết ngay cả các tĩnh mạch nhỏ với vận tốc thấp hơn.

General Functions Satisfy Every Need

Real-time Panoramic
Với tính năng toàn cảnh thời gian thực, bạn có thể có được trường nhìn mở rộng cho các cơ quan lớn hoặc các mạch dài để dễ dàng đo lường và hiệu quả chẩn đoán. Được thực hiện trong thời gian thực để thuận tiện cho các nhà siêu âm, bất kỳ sai sót nào cũng có thể dễ dàng theo dõi lại và sửa chữa mà không làm gián đoạn quá trình quét.

Hình ảnh 3D / 4D
Hiệu suất âm lượng vượt trội cùng với tốc độ và sự tiện lợi khiến P15 vượt trội hơn những máy khác về khả năng chụp ảnh âm lượng.

Tissue Doppler Imaging
Hình ảnh Doppler mô cho phép các bác sĩ lâm sàng đánh giá định lượng các chuyển động và chức năng của cơ tim cục bộ, tạo điều kiện cho họ có khả năng phân tích và so sánh chuyển động của các bộ phận khác nhau của tim bệnh nhân.

Auto IMT
Đo nhanh độ dày của thành mạch trong đảm bảo khả năng tái tạo tốt và hiệu quả chẩn đoán cao

 

Thông tin liên hệ để được tư vấn trực tiếp


Hotline: 0937.656.355 | Email: maysieuamvnhcm@gmail.com

    Sản phẩm liên quan
    Gọi ngay : 0937.656.355