Máy siêu âm Sonoscape E2pro xách tay hiện đại


Tình trạng : Còn hàng
Model : E2pro

Máy siêu âm Sonoscape E2pro xách tay với công nghệ hiện đại, đáp ứng được yêu cầu chẩn đoán cơ bản đến nâng cao, tiết kiệm chi phí


135000000.00
Số lượng yêu cầu :

Giới thiệu về máy siêu âm Sonoscape E2pro

Máy siêu âm Sonoscape E2 Pro xách tay là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất chi phí và các đặc tính chất lượng của sản phẩm, đây là hệ thống siêu âm doppler màu xách tay mới. Là một hệ thống được sắp xếp hợp lý để làm cho trải nghiệm làm việc của bạn dễ dàng hơn bất kỳ hệ thống siêu âm cầm tay vào nào khác, E2 PRO được tích hợp các chức năng siêu âm tiêu chuẩn hoàn chỉnh và nhiều loại đầu dò cho các ứng dụng khác nhau.

 

Wide-Scan
Với chế độ quét rộng, hình ảnh siêu âm có thể được phóng to khi thực hiện quét thời gian thực khi sử dụng đầu dò tuyến tính hoặc lồi, để có cái nhìn lớn hơn, đầy đủ hơn về các tổn thương lớn.

Panoramic Imaging
Với tính năng toàn cảnh thời gian thực, bạn có thể có được trường nhìn mở rộng cho các cơ quan lớn hoặc tàu dài để dễ dàng đo lường và hiệu quả chẩn đoán.

Vis-Needle
Vis-Needle được thực hiện bằng cách lái và làm lệch chùm tia siêu âm. Nó giúp cải thiện hình dung về vị trí kim trong mô để giảm thiểu tác hại đến mô xung quanh, tăng tỷ lệ thành công ban đầu và giảm nguy cơ đâm kim.

Screen Zoom
Zoom màn hình trên E2 PRO cho phép người dùng phóng to hình ảnh siêu âm mà không sợ mất tín hiệu và cho độ phân giải cao, phóng to hình ảnh để dễ dàng nhìn thấy các chi tiết nhỏ để chẩn đoán tự tin và tăng quy trình làm việc.

Thông tin liên hệ để được tư vấn trực tiếp


Hotline: 0937.656.355 | Email: maysieuamvnhcm@gmail.com

    Sản phẩm liên quan
    Gọi ngay : 0937.656.355