Máy siêu âm màu Sonoscape E2 xách tay


Tình trạng : Còn hàng
Model : E2

Máy siêu âm Sonoscape E2 xách tay là máy siêu âm nhỏ gọn, có đủ chức năng sản/sản phụ khoa, tim mạch, tuyến giáp, mạch máu... đáp ứng nhu cầu chẩn đoán thông thường của bạn.


120000000.00
Số lượng yêu cầu :

 

Ứng dụng tuyệt vời mà máy siêu âm Sonoscape E2 có được: 

Máy siêu âm Sonoscape E2 là hệ thống siêu âm Doppler màu đạt ngoài sự mong đợi của bạn nhờ vẻ ngoài nhỏ gọn và thời trang. Nó đáp ứng các ứng dụng siêu âm tổng quát, sản, sản phụ khoa, mạch máu, tim mạch ... để phù hợp với nhu cầu quét thông thường của bạn trong khi chế độ màu của nó sẽ giúp bạn chẩn đoán các tổn thương chính xác và hiệu quả hơn. E2 cung cấp nhiều ứng dụng để hỗ trợ người dùng quét định kỳ. E2 cung cấp các phép tính tự động để nâng cao sự tự tin trong chẩn đoán của bạn và giúp bạn tiết kiệm thời gian liên lạc với bệnh nhân.

Tự động tối ưu hóa hình ảnh

Chỉ với một nút bấm, hình ảnh sẽ tự động được điều chỉnh và tối ưu hóa, giúp bạn tiết kiệm thời gian điều chỉnh thông số. Ngoài ra, với tính năng Tự động lấy nét, vùng lấy nét theo chiều sâu của hộp ROI khi nó được di chuyển trong trường quét, cung cấp cho người dùng chất lượng hình ảnh tuyệt vời trong vùng quan tâm mong muốn.

Tính toán tự động

IMT tự động được sử dụng khi xác định mức độ xơ cứng mạch máu ở bệnh nhân bằng cách tự động theo dõi độ dày của mạch cảnh.

Tự động theo dõi cung cấp cho người dùng khả năng theo dõi sóng chính xác và nhạy cảm, tránh lỗi theo dõi thủ công và đưa ra kết quả tính toán nhanh chóng

Thông tin liên hệ để được tư vấn trực tiếp


Hotline: 0937.656.355 | Email: maysieuamvnhcm@gmail.com

    Sản phẩm liên quan
    Gọi ngay : 0937.656.355