Máy đo huyết áp điện tử tự động bắp tay Omron HEM 7156A Nhật Bản


Tình trạng : Còn hàng
Model : HEM-7156A

Máy đo huyết áp điện tử tự động bắp tay Omron HEM 7156A Nhật Bản với vòng bít cứng giúp đo nhanh chóng, báo cử động khi đo, phát hiện nhịp tim bất thường.


1750000.00 1900000.00 -7%
Số lượng yêu cầu :

Máy đo huyết áp bắp tay điện tử Omron HEM-7156A Nhật Bản 

Hãng sản xuất: Omron

Năm sản xuất: 2021

Bảo hành: 5 năm 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY: 

 

 1. Vòng bít ° IntelliWrap ™ 360° chính xác: Độ chính xác được chứng nhận lâm sàng, dễ dàng sử dụng thoải mái tại nhà
 2.  Đèn hướng dẫn quấn vòng bít: Hướng dẫn người dùng quấn vòng bít đúng bằng cách chỉ định để đảm bảo đo huyết áp chính xác và đáng tin cậy 
 3. Báo cử động người trong khi đo: Nhắc người dùng thực hiện lại thao tác đo khi phát hiện lỗi do chuyển động cơ thể 
 4. Phát hiện nhịp tim bất thường: - Nhịp tim không đều là nhịp tim thay đổi hơn 25% so với nhịp tim trung bình được phát hiện trong quá trình máy đo huyết áp. - Nếu nhịp không đều như vậy được phát hiện nhiều hơn hai lần trong khi đo, biểu tượng nhịp tim không đều xuất hiện trên màn hình với kết quả đo. - Nếu nhịp tim không đều làm cho giá trị đo không hợp lệ, không có kết quả nào được hiển thị. - Nếu biểu tượng nhịp tim không đều được hiển thị sau khi thực hiện phép đo, hãy lặp lại phép đo. - Nếu biểu tượng tiếp tục xuất hiện, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến chuyên gia chăm sóc sức khỏe của mình.
 5.  Chỉ báo tăng huyết áp: Biểu tượng nhịp tim nhấp nháy nếu huyết áp tâm thu hoặc tâm trương nằm ngoài phạm vi tiêu chuẩn (tâm thu trên 135 mmHg / tâm trương trên 85 mmHg 
 6. Công nghệ IntelliSense tiên tiến:
 • Tự động hoàn toàn 
 • Mức độ bơm hơi được thiết kế phù hợp cho từng cá nhân để đạt được sự thoải mái tối đa 
 • Van xả xả hơi nhanh cho quá trình đo nhanh chóng Máy bơm hơi vòng bít đến mức lý tưởng với mỗi lần sử dụng. Người dùng không cần điều chỉnh để chọn mức bơm hơi. Điều này đặc biệt thuận tiện cho người sử dụng bị tăng huyết áp và cho những người bị rối loạn nhịp tim hoặc rối loạn tim, vì huyết áp của họ có khả năng lên xuống thất thường.

Thông tin liên hệ để được tư vấn trực tiếp


Hotline: 0937.656.355 | Email: maysieuamvnhcm@gmail.com

  Sản phẩm liên quan
  Gọi ngay : 0937.656.355