Máy siêu âm Mindray Nuewa i9


Tình trạng : Còn hàng

Máy siêu âm Mindray Nuewa i9 với công nghệ ZST+. Hệ thống siêu âm chuyên sản phụ khoa cao cấp. Cài đặt sẵn ứng dụng, iLive, Xương, Mô, Nang, tối ưu hình ảnh


980000000.00 1100000000.00 -10%
Số lượng yêu cầu :

Máy siêu âm Mindray Nuewa i9 cao cấp chuyên sản/sản phụ khoa

Máy siêu âm 5D Mindray Nuewa I9 chuyên sản/sản phụ khoa "Truyền cảm hứng chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ"

 

Mindray ra mắt Nuewa I9, một hệ thống siêu âm chẩn đoán OB/GYN thế hệ mới nhất

 

  • Nuewa I9 mang đến trải nghiệm quét siêu âm vô song trong phân khúc. Mỗi tính năng và cải tiến đều được thiết kế có chủ ý để giải quyết những thách thức hàng ngày của bác sĩ sản khoa/phụ khoa. Kết quả là một giải pháp thông minh toàn diện để chăm sóc cực kỳ hiệu quả, bao trùm toàn bộ liên tục từ trước khi mang thai đến khi sản khoa và sau khi sinh,”
  • Nuewa I9 tự hào có thiết kế được cân nhắc kỹ lưỡng để mang lại sự tiện lợi tối đa. Chiều cao có thể gập lại và thân máy nhỏ gọn cho phép hệ thống dễ dàng đi qua các cửa để tiếp cận nhanh giữa các phòng ban. Trong khi đó, bảng điều khiển iConsole dành riêng cho kỳ thi mang tính đột phá được tối ưu hóa để thích ứng với các tình huống lâm sàng khác nhau và các phím E-ink của nó có thể dễ dàng tùy chỉnh cho các chức năng được sử dụng thường xuyên nhất.
  • Toàn bộ giải pháp được cung cấp bởi nền tảng ZST+ mang tính cách mạng của Mindray, nền tảng này vượt qua các giới hạn đánh đổi truyền thống để mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội cho các giải pháp hình ảnh vô hạn với những cải tiến không ngừng. Nuewa I9 cũng được tích hợp các công cụ tự động để cải thiện quy trình làm việc và hiệu quả trong chăm sóc phụ nữ và trẻ sơ sinh, chẳng hạn như Smart-VTrace, Smart Pelvic và Smart Hip.

Công nghệ hiện đại trong siêu âm Sản/sản phụ khoa

  • Một trong những cải tiến lớn nhất có trong Nuewa I9 của Mindray là Smart Scene 3D, một kỹ thuật quét khối lượng theo kịch bản cho phép tự động xác định các đặc điểm của mô và đưa ra chẩn đoán cụ thể cho từng cơ quan. Công nghệ này hỗ trợ toàn bộ quy trình kiểm tra bắt đầu bằng nhận dạng tình huống lâm sàng tự động, sau đó khai thác tự động hóa ở mọi điểm từ tối ưu hóa hình ảnh đến thu thập mặt phẳng, định lượng và tạo quy trình làm việc tự động. Do đó, Nuewa I9 giảm bớt khối lượng công việc của thao tác thủ công; giảm thời gian quét cho từng bệnh nhân; và cung cấp một chẩn đoán thực sự dễ dàng, chính xác và nhanh chóng.
  •  Nuewa I9 cũng làm cho các tương tác 3D/4D trở nên cực kỳ trực quan với các nút điều chỉnh được giảm bớt. Các bác sĩ lâm sàng chỉ cần nhấp và chọn hiệu ứng mong muốn cho các tình huống ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như Quy trình, iLive, Xương, Mô và Nang. Cài đặt hình ảnh đặt trước đã được tích hợp trong hệ thống để có hiệu ứng hình ảnh âm lượng tối ưu và hỗ trợ dễ sử dụng trong mọi tình huống lâm sàng có thể xảy ra đối với OB/GYN.

Thiết kế nổi bật của Mindray Nuewa I9

Trải nghiệm nhập vai và tương tác trực quan
• Toàn màn hình 23,8'' không viền cung cấp nhiều thông tin hơn
• Màn hình cảm ứng 15,6'' full-HD với thao tác cử chỉ mạnh mẽ
• Hiển thị màn hình kép đồng thời cho cả bác sĩ và bà mẹ

 

 

 

 

 

Thông tin liên hệ để được tư vấn trực tiếp


Hotline: 0937.656.355 | Email: maysieuamvnhcm@gmail.com

    Sản phẩm liên quan
    Gọi ngay : 0937.656.355