Máy siêu âm Voluson

27/06/2022 14:59 Lượt xem : 323

Máy siêu âm Voluson cung cấp một loạt các giải pháp, được điều chỉnh để giúp đáp ứng các nhu cầu đa dạng về ngân sách và lâm sàng. Chúng tôi làm tất cả để hỗ trợ bạn trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc đặc biệt sẽ cải thiện cuộc sống của phụ nữ theo cấp số nhân, đảm bảo sức khỏe tốt hơn cho các thế hệ.

 

Tổng quan về máy siêu âm Voluson của Ge

Máy siêu âm Ge Voluson, bạn có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc thực sự đặc biệt - một cách tự tin và hiệu quả - mọi lúc - giúp bạn luôn dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phụ nữ. Được cung cấp bởi Kiến trúc Hệ thống Radiance, các hệ thống siêu âm cao cấp này bao gồm các khả năng hình ảnh tiên tiến nhất kết hợp với các tính năng hiệu quả và bảo mật để giúp bạn đưa ra câu trả lời tự tin cho bệnh nhân, nhanh hơn.

Tham khảo:

Máy siêu âm Ge P8

Máy siêu âm Samsung HS60

Máy siêu âm Sonoscape P20

Máy siêu âm Aloka

Các máy siêu âm GE cao cấp và hiện đại nhất 

GE VOLUSON E10

Là hệ thống máy siêu âm xuất sắc hiện đại nhất ... Voluson E10, một sản phẩm thuộc Series Expert được thiết kế để chẩn đoán nâng cao ...

Giúp giải quyết các trường hợp phức tạp với chất lượng và màu sắc hình ảnh đột phá đồng thời cung cấp các công cụ tim thai độc đáo và đầu dò chuyên dụng bao gồm eM6C.

 GE Voluson E8 - Mỹ

Với thiết kế tinh vi, công nghệ nâng cao, sử dụng dễ dàng, Máy siêu âm 4D  E8 hãng GE Healthcare cung cấp cho bạn các thông tin giải phẫu chất lượng cao.

Được thiết kế để bắt kịp với thói quen xử lý các bài tập bận rộn cho đến các kỳ thi phức tạp với chất lượng hình ảnh cao cấp và các tính năng OB & GYN chuyên biệt.

GE Voluson E6

Hệ thống siêu âm đa năng mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội cần thiết với các khả năng tiên tiến linh hoạt cho các hoạt động thực hành đang phát triển đòi hỏi sự xuất sắc.

Dòng S Voluson

Được xây dựng trên Kiến trúc cốt lõi của Voluson, Dòng hệ thống siêu âm Voluson Signature kết hợp di sản của sự đổi mới để mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội, các công cụ lâm sàng tiên tiến và quy trình làm việc thông minh để cho phép chăm sóc hiệu quả, chất lượng cao.

 Voluson S10

Xử lý các trường hợp phức tạp thường ngày một cách dễ dàng và cho phép tiếp cận với các công cụ lâm sàng chuyên nghiệp và các cải tiến tiên tiến.

Voluson S8  với màn hình cảm ứng

Voluson S8 với Bảng điều khiển cảm ứng
Nhận các câu trả lời quan trọng với tốc độ và sự rõ ràng. Bảng điều khiển cảm ứng giúp đơn giản hóa hoạt động cho phép quy trình làm việc dễ dàng.

Voluson S8 là một bản nâng cấp hoàn hảo của Voluson S6. mang lại sự trải nghiệm tốt hơn và ...

Thông số  Voluson S8 hãng GE Healthcare. 2D Imaging; 3D / 4D Imaging; SonoNT; SonoAVC; SonoVCAD; STIC; DICOM; SRI (đốm Giảm Imaging); HD-Flow 

Voluson S8 *

Được thiết kế cho những nhu cầu riêng biệt của thực hành bận rộn, hệ thống linh hoạt này cung cấp khả năng hình ảnh và lâm sàng cho bất kỳ loại bệnh nhân nào.

Máy siêu âm GE Voluson S6

- Hệ thống siêu âm GE Voluson S6 là dòng máy có giá cả phải chăng nhất của Voluson S Series. - Là dòng máy chuyên về OB/GYN. - GE Voluson S6 nhỏ hơn và nhẹ hơn ...
 Trải nghiệm công nghệ siêu âm thai hiện đại top đầu thế giới
Máy siêu âm 4D Voluson E8 hãng GE Healthcare được nghiên cứu để linh hoạt hơn trong các đánh giá âm vang của tim thai nhi với các công nghệ tạo ảnh tiên tiến, ...

Máy siêu âm 4D Voluson P8 có máy in, 3 đầu dò

Giá máy siêu âm 4D GE HealthCare Voluson P8 - hàng nhập khẩu Hàn Quốc - Bảo hành dài hạn.
♦ Mã sản phẩm: Voluson P8
♦ Bảo hành: 12 tháng
♦ Xuất xứ: Hàn Quốc

Tìm kiếm có liên quan
Voluson P8 giá bao nhiều
Voluson S8 giá bao nhiều
Voluson S6 giá bao nhiều
Voluson E10
 Voluson E8 giá bao nhiều
 Voluson S8
So sánh Voluson P6 và P8
 Voluson 730

 

Top 3 máy siêu âm hiện đại nhất hiện nay

 Voluson E10 là chiếc máy siêu âm đầu tiên sở hữu đầu dò 4D ma trận cong được bán trên thị trường. Voluson E10 mới được dựa trên sáng tạo Kiến ...

Máy siêu âm sản khoa GE VOLUSON E6 | E8 | E10
Hệ thống Voluson E6 | Voluson E8 | Voluson E10 là hệ thống siêu âm chẩn đoán cao cấp nhất dùng để chẩn đoán những ca bệnh phức tạp và khó.
Máy siêu âm sản khoa GE VOLUSON S6 | S8 - S8
Hệ thống Voluson S6 | Voluson S8 | S8T là hệ thống siêu âm chẩn đoán cao cấp nhất dùng để chẩn đoán những ca bệnh phức tạp và khó.

Trải nghiệm siêu âm thai 4D bằng máy GE Voluson E10 

 Đặc biệt hệ thống máy siêu âm 4D GE VOLUSON E10 còn có chức năng thực hiện thăm khám lâm sàng toàn diện các bệnh lý về Nội khoa - Ngoại khoa, ...

MÁY SIÊU ÂM 4D GE VOLUSON 730 

 Hệ thống  Voluson 730 là một trong những hệ thống máy siêu âm chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ nổi tiếng nhất thế giới. So với Voluson ...

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Y TẾ THUẬN CƯỜNG
Địa chỉ:  P201, nhà A, số 35 phố Cự Lộc, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
VPGD: 195 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh
Tel:  0988.965.055 – Hotline: 0902.402.583


    Gọi ngay : 0937.656.355