Máy siêu âm Doppler màu PROSOUND SSD-ALPHA 7


Hãng sản xuất : Hitachi Aloka
Tình trạng : Còn hàng
Model : PROSOUND SSD-ALPHA 7

Máy siêu âm Doppler màu PROSOUND SSD-ALPHA 7 là máy siêu âm thế hệ cao cấp của hãng HITACHI ALOKA với hình ảnh chất lượng cao với các kỹ thuật tiên tiến giúp tạo ra hình ảnh siêu âm có chất lượng cao nhất .


Xuất xứ :

ĐẶC ĐIỂM :

•    Máy siêu âm Doppler màu  PROSOUND SSD-ALPHA 7 là máy  siêu  âm thế hệ cao cấp của hãng HITACHI ALOKA  với hình ảnh chất lượng cao với các kỹ thuật tiên tiến giúp tạo ra hình ảnh siêu âm có chất lượng cao nhất .   

•    Máy sử dụng Bộ Phát Sóng Bán  Xung Phức ( Semi- Compound Pulse Wave Generator ) là công nghệ của máy Alpha 10 . Tính năng này giúp phát ra những dạng sóng siêu âm mà có thể lập trình trước , từ đó tạo ra những tia siêu âm chất lượng và hiệu quả cao tối ưu hóa cho mỗi mode vận hành và trên từng đầu dò cũng như  tăng  độ nhạy của bộ  phát / thu sóng. Các dạng sóng rõ ràng của siêu âm làm nỗi bật lên sự chính xác , độ phân giải trong không gian , độ phân giải tương phản trong khi đó làm giảm thiểu nhiễu do yếu tố nhân tạo .

•    Kỹ thuật hòa âm mô ( Harmonic ) là loại Băng thông rộng ( Broadband ) . Kỹ thuật này được hãng Hitachi Aloka  mới phát triển  có tên là Sóng Xung Lực Phức ( Compound Impulse Waveform Tranmission )  giúp đạt được việc thu nhận sóng băng thông rộng với độ nhạy ảnh siêu âm cao , tạo ra những hình ảnh có chất lượng ở những vùng sâu ( tính xuyên thấu ) và có độ  phân giải cao .

•    Kỹ thuật dòng chảy màu mở rộng có định hướng  ( Directional –extended FLOW ) cho  ra những hình ảnh dòng chảy của máu với độ phân giải cao cũng như thông tin về hướng dòng chảy . Hình ảnh của dòng chảy màu trên máy Alpha 7 được tối ưu hóa  nhờ vào sự cải tiến một cách ấn tượng sự truyền và thu sóng siêu âm . Các dòng chảy màu có thể cũng định dạng bằng những màu khác nhau giúp cho bác sĩ dễ dàng nhận định các dòng máu .

•    Bàn phím thiết kế dễ dàng sử dụng : Một màn hình LCD lớn  điều khiển cảm ứng , các chức năng thường sử dụng thiết kế xung quanh trackball các phím chức năng trên bàn phím có thể thay đổi qua lại thậun tiện cho người sử dụng và các chức năng có thể định theo ý của người sử dụng . Hai chức năng  thay đổi Gain và freeze hình thiết kế bằng một phím . Bàn phím dễ dàng tiếp cận từ hai phía .

•    Màn hình LCD 17 inch , bàn phím điều khiển và màn hình xoay chuyển dễ dàng . Mức tiêu thụ năng lượng thấp , ít ảnh hưởng đến môi trường

•    ProSound a7 thừa hưởng những công nghệ và chức năng cao cấp. Những hình ảnh chất lượng cao hỗ trợ thăm khám tin cậy và hiệu quả

•    Thân thiện với người dùng, bệnh nhân và môi trường; đây là các tính năng cao cấp của ProSound α7. Thiết kế hoàn thiện cho phép hệ thống phù hợp với mọi nhu cầu của bạn và việc giảm gánh nặng cho bệnh nhân được cải thiện hiệu quả. Hệ thống này đồng thời thân thiện với môi trường, được làm bằng vật liệu sinh học và có mức tiêu thụ điện năng thấp

•    Nhỏ gọn : Liệu có một hệ thống vừa cho chất lượng cao lại vừa nhỏ gọn? ProSound α7 đã chứng minh điều này là hoàn toàn có thể. Hệ thống nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ có thể dễ dàng di chuyển khắp trong bệnh viện; phòng khám, ICU, phòng mổ, hoặc cạnh giường bệnh nhân, cung cấp hình ảnh thăm khám chất lượng cao.

•    Hòa âm mô băng thông rộng : Độ xuyên thấu cao và độ phân giải không gian cùng tồn tại trong cả hình ảnh cơ bản và hòa âm mô.

•    Xử lý ảnh thích nghi (AlP) : Bờ, cạnh hiển thị rõ ràng hơn

•    Lấy ảnh kết hợp không gian (SCI)  : Mô tả cấu trúc dạng ống sắc nét hơn

•    Mở rộng trường nhìn : Hình ảnh được quét bở đầu dò tuyến tính có thể được hiển thị với một vùng quét rộng hơn, theo dạng hình thang.

•    Bảng điều khiển có thể bố trí theo ý bạn : Hầu hết các phím bấm của bảng điều khiển đều có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn, với tên phím bấm có thể thay đổi được.

•    Bảng điều khiển có thể điều chỉnh chiều cao và góc, giúp bạn sử dụng dễ dàng

•    Màn hình cảm ứng lớn 10,4 inch : Có thể tùy chỉnh cách bố trí menu sao cho thuận tiện nhất với bạn. Màn hình có thể xoay theo chiều ngang và trượt theo chiều dọc. Với khả năng di chuyển riêng rẽ, không phụ thuộc vào nhau, màn hình và bảng điều khiển có thể được đặt vào các vị trí tối ưu nhất.

 

Thông tin liên hệ để được tư vấn trực tiếp


Hotline: 0937.656.355 | Email: maysieuamvnhcm@gmail.com

 

    Sản phẩm liên quan
    Gọi ngay : 0937.656.355